Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết số 853/NQ-UBTVQH15 về hoạt động chất vấn tại Phiên họp thứ 25 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội khoá XV về lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết số 853/NQ-UBTVQH15 về hoạt động chất vấn tại Phiên họp thứ 25 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội khoá XV về lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.