Dự thảo Nghị định quy định chính sách giảm thuế giá trị gia tăng theo Nghị quyết số .../2024/QH15 ngày ... tháng ... năm 2024 của Quốc hội - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chính sách giảm thuế giá trị gia tăng theo Nghị quyết số .../2024/QH15 ngày ... tháng ... năm 2024 của Quốc hội.