Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 109/2023/QH15 của Quốc hội về tiếp tục thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn (lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch) - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 109/2023/QH15 của Quốc hội về tiếp tục thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn (lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch).