Báo cáo Một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (2024)
Toàn văn Báo cáo Một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.