Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 62/2022/QH15, Nghị quyết số 109/2023/QH15 của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại kỳ họp trước (Lĩnh vực Tài chính) - Bộ Tài chính (2024)
Toàn văn Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 62/2022/QH15, Nghị quyết số 109/2023/QH15 của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại kỳ họp trước (Lĩnh vực Tài chính).