Báo cáo về tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết số 109/2023/QH15 ngày 29 tháng 11 năm 2023 của Quốc hội về hoạt động chất vấn lĩnh vực Công Thương - Bộ Công thương (2024)
Toàn văn Báo cáo về tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết số 109/2023/QH15 ngày 29 tháng 11 năm 2023 của Quốc hội về hoạt động chất vấn lĩnh vực công thương.