Báo cáo Kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 75/2022/QH15 ngày 30/11/2022 của Quốc hội và Nghị quyết số 109/2023/QH15 ngày 29/11/2023 về tiếp tục thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội Khoá XIV và từ đầu nhiệm kỳ khoá XV đến hết kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn liên quan đến lĩnh vực thông tin và truyền thông - Bộ Thông tin và Truyền thông (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 75/2022/QH15 ngày 30/11/2022 của Quốc hội và Nghị quyết số 109/2023/QH15 ngày 29/11/2023 về tiếp tục thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội Khoá XIV và từ đầu nhiệm kỳ khoá XV đến hết kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn liên quan đến lĩnh vực thông tin và truyền thông.