Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 100/2023/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV - Bộ Khoa học và Công nghệ (2024)
Toàn văn Báo cáo Về việc thực hiện Nghị quyết số 100/2023/QH15 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV (Kèm theo phụ lục báo cáo).