Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại Kỳ họp thứ 7 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về việc tổ chức chất vấn tại Kỳ họp thứ 7.