Thống kê hoạt động chất vấn tại kỳ họp Quốc hội, phiên họp Ủy ban thường vụ Quốc hội nhiệm kỳ khóa XV - Văn phòng Quốc hội - Vụ Phục vụ hoạt động giám sát (2024)
Bản Thống kê hoạt động chất vấn tại kỳ họp Quốc hội, phiên họp Ủy ban thường vụ Quốc hội nhiệm kỳ khóa XV.