Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất vấn đề chất vấn tại phiên họp thứ 31 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (tháng 03/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất vấn đề chất vấn tại phiên họp thứ 31 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (tháng 03/2024).