Báo cáo Công tác dân nguyện của Quốc hội trong tháng 12 năm 2023, tháng 01 năm 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Công tác dân nguyện của Quốc hội trong tháng 12 năm 2023, tháng 01 năm 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.