Báo cáo Kết quả bước đầu giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông từ năm 2009 đến hết năm 2023” về lĩnh vực bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ (Từ ngày 01/7/2009 đến ngày 31/12/2023) - Đoàn Giám sát (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả bước đầu giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông từ năm 2009 đến hết năm 2023” về lĩnh vực bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ (Từ ngày 01/7/2009 đến ngày 31/12/2023) (Kèm theo các phụ lục).