Báo cáo Kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV (Kèm theo Báo cáo tóm tắt, danh mục phụ lục, nội dung thảo luận và các phụ lục báo cáo).