Báo cáo thẩm tra về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách phát triển Thành phố Đà Nẵng (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách phát triển Thành phố Đà Nẵng (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).