Báo cáo thẩm tra về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).