Hồ sơ đoàn giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và các nghị quyết của Quốc hội về một số dự án quan trọng quốc gia đến hết năm 2023 (Tài liệu trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV) - Đoàn Giám sát (2024)
Tổng hợp toàn bộ Hồ sơ đoàn giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và các nghị quyết của Quốc hội về một số dự án quan trọng quốc gia đến hết năm 2023 (Tài liệu trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV).