Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) (tại Phiên họp chuyên đề pháp luật, tháng 3/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) (tại Phiên họp chuyên đề pháp luật, tháng 3/2024).