Báo cáo Kết quả giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV - Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2024)
Toàn văn Báo cáo Kết quả giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV.