Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại phiên họp Tổ về Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại phiên họp Tổ về Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035.