Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022.