Tác động từ vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đối với đổi mới công nghệ tại nước tiếp nhận và một số gợi ý cho Việt Nam - Trần Huy Tùng, Phan Hồng Giang (2021)
Nghiên cứu khảo cứu công trình trước về tác động của FDI đối với đổi mới công nghệ tại nước tiếp nhận, đánh giá sơ bộ ảnh hưởng của FDI đối với mức độ đổi mới công nghệ tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số gợi ý chính sách cho cơ quan quản lý.