Sự đứt gãy của chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh đại dịch Covid 19 và phản ứng của các công ty đa quốc gia - Phạm Thu Phương (2021)
Trên cơ sở đánh giá sự đứt gãy của chuỗi cung ứng toàn cầu do đại dịch Covid 19, bài báo ghi nhận phản ứng của các công ty đa quốc gia trong việc đưa ra các điều chỉnh nhanh nhằm khắc phục sự gián đoạn của chuỗi cung ứng và nâng cao khả năng phục hồi sản xuất quốc tế của mình.