FDI toàn cầu trong bối cảnh đại dịch Covid 19: Thực trạng, phản ứng chính sách và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Phương, Nguyễn Hoài Nam (2021)
Bài viết này sẽ tổng quan thực trạng FDI toàn cầu trong bối cảnh đại dịch COVID 19; rà soát và tổng hợp các phản ứng chính sách FDI mà một số quốc gia đã áp dụng; và từ đó đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.