Công văn tham gia ý kiến dự thảo Tờ trình Chính phủ, Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Bộ Công Thương (2023)
Toàn văn Công văn tham gia ý kiến dự thảo Tờ trình Chính phủ, Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi).