Công văn tham gia ý kiến dự thảo Tờ trình Chính phủ, Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Ủy ban nhân dân tỉnh Đắc Nông (2024)
Toàn văn Công văn tham gia ý kiến dự thảo Tờ trình Chính phủ, Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) .