Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến tham gia của các bộ, ngành, cơ quan hữu quan vào hồ sơ dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến tham gia của các bộ, ngành, cơ quan hữu quan vào hồ sơ dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi).