Báo cáo về việc tiếp thu và giải trình ý kiến của các thành viên Chính phủ về Dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu và giải trình ý kiến của các thành viên Chính phủ về Dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi).