Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) (Kèm theo các Phụ lục) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) (Kèm theo các Phụ lục).