Báo cáo đánh giá tác động chính sách trong Hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động chính sách trong Hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) .