Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi).