Báo cáo kết quả nghiên cứu pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ của một số nước trên Thế giới - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Báo cáo kết quả nghiên cứu pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ của một số nước trên Thế giới.