Dự thảo Thông tư quy định về biểu mẫu và trình tự cấp, cấp lại giấy phép về vũ khí, vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ, công cụ hỗ trợ, thông báo xác nhận khai báo vũ khí thô sơ (Kèm theo Phụ lục các biểu mẫu) - Bộ Công an (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về biểu mẫu và trình tự cấp, cấp lại giấy phép về vũ khí, vật liệu nổ, tiền chất thuốc nổ, công cụ hỗ trợ, thông báo xác nhận khai báo vũ khí thô sơ (Kèm theo Phụ lục các biểu mẫu).