Báo cáo của Chính phủ về tóm tắt Tờ trình Dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) tại Hội trường Quốc hội (Buổi chiều, ngày 20/5/2024) - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo của Chính phủ về tóm tắt Tờ trình Dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) tại Hội trường Quốc hội (Buổi chiều, ngày 20/5/2024).