Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và kết luận Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị tại cuộc họp về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050 và Đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065. - Văn phòng Chính phủ (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và kết luận Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị tại cuộc họp về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050 và Đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.