Báo cáo rà soát, đánh giá thực hiện quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Sở Quy hoạch - Kiến trúc (2024)
Toàn văn Báo cáo rà soát, đánh giá thực hiện quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.