Dự thảo Quyết định Phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội Đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 (ngày 01/5/2024) - Thủ tướng Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Quyết định Phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội Đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 (ngày 01/5/2024).