Công văn về việc góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 252 Luật Đất đai số 31/2024/QH15 (Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực từ ngày 01/7/2024) - Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình (2024)
Toàn văn Công văn về việc góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 252 Luật Đất đai số 31/2024/QH15 (Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực từ ngày 01/7/2024).