Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 252 Luật Đất đai số 31/2024/QH15 - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2024)
Toàn văn Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 252 Luật Đất đai số 31/2024/QH15.