Giải trình tiếp thu Ý kiến góp ý của Bộ ngành trung ương, hội nghề nghiệp, chuyên gia phản biện đối với đồ án điều chỉnh quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 - Bộ Xây dựng (2024)
Toàn văn Giải trình tiếp thu Ý kiến góp ý của Bộ ngành trung ương, hội nghề nghiệp, chuyên gia phản biện đối với đồ án điều chỉnh quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.