Công văn thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về triển khai thi hành Luật Đất đai - Văn phòng Chính phủ (2024)
Toàn văn Công văn thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về triển khai thi hành Luật Đất đai.