Văn bản tổng hợp ý kiến thẩm định đối với hồ sơ trình thẩm định Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2024)
Toàn văn Văn bản tổng hợp ý kiến thẩm định đối với hồ sơ trình thẩm định Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.