Báo cáo thẩm định đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung Điều 252 Luật Đất đai số 31/2024/QH15 - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm định đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung Điều 252 Luật Đất đai số 31/2024/QH15.