Thông báo ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Tờ trình số 247/TTr-CP của Chính phủ đề nghị bổ sung dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 252 của Luật Đất đai số 31/2024/QH15; dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 197 của Luật Nhà ở số 27/2023/QH15 và khoản 1 Điều 82 của Luật Kinh doanh bất động sản số 29/2023/QH15 vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Tờ trình số 247/TTr-CP của Chính phủ đề nghị bổ sung dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 252 của Luật Đất đai số 31/2024/QH15; dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 197 của Luật Nhà ở số 27/2023/QH15 và khoản 1 Điều 82 của Luật Kinh doanh bất động sản số 29/2023/QH15 vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024.