Tờ trình Về đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 - Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội (2024)
Toàn văn Tờ trình Về đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 (kèm theo phụ lục tờ trình).