Thông báo kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị tại cuộc họp Hội đồng thẩm định Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội - Bộ Xây Dựng (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị tại cuộc họp Hội đồng thẩm định Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội (kèm theo các tài liệu liên quan).