Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc xem xét Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 110/2023/QH15, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV về xem xét, xử lý kết quả rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật (tại Phiên họp thứ 33, tháng 5/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc xem xét Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 110/2023/QH15, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV về xem xét, xử lý kết quả rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật (tại Phiên họp thứ 33, tháng 5/2024).