Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (Tại Phiên họp thứ 31, tháng 3/2024) (cập nhật ngày 26/5/2024) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (Tại Phiên họp thứ 31, tháng 3/2024) (cập nhật ngày 26/5/2024).