Báo cáo Ý kiến về Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 110/2023/QH15, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV về xem xét, xử lý kết quả rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật - Uỷ ban Pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo Ý kiến về Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 110/2023/QH15, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV về xem xét, xử lý kết quả rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật (Kèm theo các phụ lục báo cáo).