Bảng so sánh Luật Bảo hiểm xã hội 2014; Dự thảo Luật trình Quốc hội tại kỳ họp 6; Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) đã được tiếp thu, chỉnh lý trình Quốc hội tại kỳ họp 7 (cập nhật ngày 26/5/2024) (2024)
Toàn văn Bảng so sánh Luật Bảo hiểm xã hội 2014; Dự thảo Luật trình Quốc hội tại kỳ họp 6; Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) đã được tiếp thu, chỉnh lý trình Quốc hội tại kỳ họp 7 (cập nhật ngày 26/5/2024).